Giới thiệu

Giới thiệu về website www.quangnam92.com

1. Giới thiệu về trang Website

Thấu hiểu được khó khăn trong việc tìm việc làm của người lao động và nhà tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp trong ngành ngày càng tăng trong khi chưa có một kênh thông tin tuyển dụng nào tập trung hiệu quả tại Quảng Nam. Chúng tôi website www.quangnam92.com – website tìm kiếm việc làm – tuyển dụng nhân sự Đà Nẵng được thành lập.

www.quangnam92.com dần dần từng bước trở thành cầu nối tin cậy giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với đam mê chinh phục sự nghiệp trọn vẹn.

  • Tel: 0346.012.579 | Zalo: 0926.973.010

  • Website: www.quangnam92.com
  • Email: quangnam92infor@gmail.com

2. Sứ mệnh:

www.quangnam92.com ra đời nhằm hỗ trợ tối đa người lao động tại Quảng Nam ns chung và doanh nghiệp địa phương ns riêng dễ dàng tìm thấy kết nối với nhau. Tạo ra một xã hội lao động giảm thiểu tối đa hiện tượng thiếu hụt nhân sự tại Quảng Nam. Khi người người có việc thu nhập tăng cao dần cải thiện mức sống người dân nơi đây

3. Tầm nhìn:

www.quangnam92.com nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng nhân sự và tìm việc làm nhanh nhất tại Quảng Nam.